Hướng dẫn truy cập Facebook, nhắn tin, gửi ảnh miễn phí cho Viettel

Như vậy, Viettel là nhà mạng thứ 3 sau MobiFone và Vinaphone có thể truy cập Facebook miễn phí. Tuy nhiên, ở chế độ này bạn bị giới hạn tính năng xem ảnh và video.

Hướng dẫn truy cập Facebook, nhắn tin, gửi ảnh miễn phí cho Viettel

Bước 1: Kết nối vào mạng 3G/4G của Viettel, sau đó bạn có thể truy cập vào Facebook thông qua trình duyệt web hay ứng dụng chính thức của Facebook. Lúc này một thông báo sẽ hiển thị lên hỏi bạn có muốn truy cập miễn phí > Nhấn "Tiếp tục" để xác nhận.

Facebook Viettel miễn phí

Nếu không thấy thông báo này bạn có thể chủ động nhấn vào biểu tượng More > Facebook chế độ miễn phí để kích hoạt thủ công.

Facebook

Nếu kích hoạt thành công, ngay trên thanh trạng thái sẽ có thông báo "Bạn đang ở chế độ miễn phí". Và nếu muốn hủy bỏ chế độ này bạn chọn vào "Xem ảnh" để chuyển sang chế độ thông thường, tất nhiên là sẽ tốn data 3G/4G.

Bước 2: Đặc biệt, khi sử dụng Messenger ở chế độ miễn phí bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh, tin nhắn, biểu tượng cảm xúc cho bạn bè mà không cần lo về phí phát sinh. Đây có lẽ là tính năng hấp dẫn nhất.

Facebook miễn phí Viettel

Lưu ý:

  • Phải sử dụng SIM 3G/4G Viettel để kích hoạt tính năng miễn phí.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu muốn xem ảnh hay video bạn phải trả phí theo lưu lượng sử dụng.
  • Tốc độ mạng khi kích hoạt Facebook free không được Viettel tiết lộ nhưng cá nhân mình cảm thấy rất nhanh.
  • Vì đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ có lỗi xảy ra (lỗi tải ảnh).

Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn kết nối liên tục với mạng xã hội này khi tài khoản đã cháy. Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Facebook